Asking po about sa sss maternity

Kailan po ba dapat asikasuhin ang SSS maternity benefit and kailan po siya makukuha after pagkapanganak po ba? #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

1 Reply

yung mat 1 po, pag may ultrasound na po pwede ifile na. pag employed po usually iaadvance ng employer few weeks before due date. if voluntary/ self-employed after pa po manganak pag naprocess and comply ang mat 2 requirements

3y ago

bali magpapasa po ako ng mga needed requirements sa sss then iapproved ng employer po? tama po ba?