Pap smear

Kailan po ba ako dapat mag pa pap smear? Nagsimula po ako mag pills nung january#advicepls and ano po ba dpt mga gawin pag magpapa pap smear? #1stimemom #pleasehelp

5 Replies

hnd po paglilinis ang papsmear.. kukuha lng swab sa discharge mo sa loob at itetest sa lab kung may sakit ka,infection etsetera.. dami kasi dto kala papsmear eh lilinisn loob🤦🤣 wag ka makipagtalik bago magpa papsmear.

at importante po pagkatapos ng menstruation yun dapat ipagawa 3-5days pagkatapos or wag na lumagpas ng 10 days bawal muna tabi every 6 mos kung kaya ng budget or at least 1 beses as isang taon

wag po muna kau makipag sex kht 3days bago po kau mag pa papsmear..sabi po kasi skn ng ob ko kada 6mons po ang papsmear .

every 6mos po and if you have the budget, pa vaccine ka po for HPV if normal naman result ng papsmear mo

Every 6 months po advice ng ob ko