Ask ko lang po

Kailan po Ang tamang pagtulog ng baby nyo ung hindi napo sya namumuyat#advicepls #1stimemom

9 Replies

May routine kami ng lo sa umaga 6am gisiing na siya tapos dede ng 7am kakain ng 8am tapos maliligo saka matutulog ng 9am tapos gisiing niya 11:30 minsan 12noon tapos kakain next tulog niya 2pm ggising ng 4:20-30pm depende sa gabi naman maliligo siya ng 8pm tapos tutulog na after gising niya ulit 1am depende pagnagutom dede siya tapos next gising 6am na ulit ganoon. 3months palang siya noon natrain ko na magganoon routine para di pagoran. Ngayoon 1yr old and 25day na si baby ko🤗

Gumising po ng 6 am and paliguan si baby then tulog ulit tapos gisingin ng tanghali then tulog ulit ng 3 am then gising ng 5pm tapos patulugin mo po ng 7 pm, dire diretso na po yun.

2y ago

gagawin ko momsh thank you

sa akin SKL po mulat po cia magdamag 5am n sya ntulog tas ngaun tulog pdin 230 n ng hapon...naku cgurado night shift n nmn aq mmya...

Ilan mos na ba ang baby mo ?kung newborn palang kahit masarap ang tulog need mo ipa feed every 2 to 3hrs kaya mapupuyat ka talaga

aq hnahayaan q sya mgising ng 7pm tas tulog nia 9 or 10 tas gsing nia 3 to 5am na tulog ulit tas gsing ng 7am t o 9am o 10

Not sure momshie. Kasi til now 9months bunso namumuyat pa rin😂

introduce mo sakanya night and day. ma sleep trained mo yan

mga 5-6 months po ginhawa na tulog mo nun mi

5mos sa bb ko mi

2y ago

basta wag mo patulugin ng alanganin