?

kailan ko kaya mararamdaman na nanay ako ng anak ko? teen age mom ako, 16yrsold. feeling ko lahat ng gawin ko mali, lagi ako nasisigawan ,lagi ako Nagmumukang tanga ? feeling ko ,ayaw din saken ng anak ko. sorry anak ganito ang naging nanay mo, wala ng ginawang tama Puro male ??para akong ,nagkaka post partum depression! di naman ako nasusunod sa anak ko ,palage ang Mama ko ? sabe nila mother knows best!! baket ganon??? ??

1 Reply

Kausapin niyo po ng nasinsinan baka may tampo po iyong anak niyo kasi mga teen po ngayon may pagkarebelde hindi pa nila masyadong naiintidihan mga bagay bagay.

4y ago

wala ,never akong nasunod pag pinagpilitan ko ang gusto ko ,ako ang masama ,anjang ilalakas ng malakas ang pinto ,magagalet. sasabihan ako kung ano-ano ,parang wala naman akong karapatan sa anak ko .parang si ako ang nanay 💔pag may nagagawa akong mali ,ikkwento nya ako sa ibang tao ,sasabihen nya na isip bata ako ,at di marunong 💔😭 nakakasawa na lageng ,ganito gusto namen bumukod .ayaw kame pabukudin 💔