Hi mga momshies ilang mos. Kayong preggy bago namili ng mga gamit ni baby? #teamseptember

Kailan kayo nagprepare ng mga gamit ni baby

28 Replies

same team September Wala padin gamit😅 tinatamad pako mamili Ang init kc sa labas,

1y ago

sept 9 ako,5mos palang tiyan ko namili na ako pero more on plain white binili ko may mga essential narin ultrasound ko na bukas lalabhan nalang ang prob ko

7months here. hihintayin muna namin matapos baby shower para hindi madoble doble ung mga gamit na mabibili heheh

Nagstart na ko 2 weeks ago sa lazada shopee lang. mas tipid pa rin talaga. Kaya paunti unti ang bili ko hahaha

Same team sept din 😊 Planning nag window shop sa mall this week, if tatamarin, bibili na ng paunti haha

Start na mi. Nakaka lula pag isang bagsakan. Nakaka magkano na ako. Pero ang dami ko padin nasa cart.

same wala pa rin ako nabibili but I'm planning bumili na this weekend paunti unti #teamseptember

Team September. 7 months here. Mga hospital essentials palang namin ni baby ang nabili. Hehe

kailan lang din po Paunti unti Ipon gamit na para kay baby Team September Here 🥰😘

6months miii nagstart na ako, paunti unti lalo na nung nalaman ko na gender 😊

Sa august pa kami mamimili 😂 pero nakalista na mga need bilhin hehe