#date of delivery

Kailan kaya Ako manganganak? #date for my baby boy

24 Replies

Ikaw nga hindi mo alam tapos itatanong mo dito na wala rin namang nakaka-alam. Hindi manghuhula ang mga nandito. Magpa ultrasound ka para malaman mo kung kailan.

1y ago

minsan mga tanung dito nakakaiwan hahahahaha di naman manghuhula mga andito 😅 Si baby lang nakaka alam kung kelan ka manga nganak o kaya pautz ka para my idea ka momsh

sis 3 na yata anak mo based sa profile mo kaya dapat alam mo na yan. Common sense po. If gusto mo tlaga nag sure date then pa sched CS ka pra makapili ka ng date.

Baby boy means nasa 4mos above na ya yan wala pading EDD? Nalaman mong baby boy pero walang EDD? Playtime nanaman na post

you can ask your OB / depends sa galaw ni baby. wala po kasi makakahula kung kailan. prayer helps and it works!

Kahapon dapat eh kaso naudlot HAHAHAAH char. Ultrasound ka di yung gagawin mo kaming manghuhula😂

Abah!! malay ba namin mii kong kailan ka manganak di nga nmin alam EDD mo. 😂Jusme😅

sumilip ako sa app na to para antukin nako. nagising ako sa tawa hahahah. go lang sis

bat dito ka nag tatanong di naman kami OB mo kaya malay ba namin😂✌️

Bakit puro ganto yong posts hahaha hulaan namen wait may premyo ba 😀

you can ask po your ob, and nasa ultrasound din po or based sa LMP