40w1d - feeling anxious 😔

Kailan ka kaya lalabas, baby? 😔 Puro paninigas ng tiyan, sharp pain sa pelvis pati sa vagina, still no discharge... Medyo takot lang kasi sa first born ko is 40w1d ko nilabas, i thought mas maaga 'tong si second baby.. 😌 hayyyy. #pregnancy

6 Replies

Punta kana po kung saan ka manganganak para mamonitor po kayo ni baby. Ganyan po nangyari sa kaibigan ko, lagpas na siya sa due niya dapat and no discharge pero sumasakit lang ang tiyan tapos nalaman na konti nalang ang tubig niya kaya na-CS na siya.

3y ago

Dito po ako now. Request for BPS ultrasound..

mommy better na magpaultrasound ka po, ganyan na ganyan nangyari sakin. yun pala leak na yung manubigan ko umabot na ng 3.4 yung panubigan ko kaya na ECS na ako. better mas maaga kung ayaw mong macs mommy, sobrang hirap po.

3y ago

sana mommy lumabas na sya. im praying for your safe and fast delivery. kausapin pa si baby na nag go na anytime

According sa mga nabasa ko, pwede pa po yan umabot hanggang 42 weeks. Depende po talaga. Para mapanatag kayo, consult your OB po or pa-admit na po kayo

3y ago

oo nga e. kasi magkaiba yung dalawang ultrasound ko sabi sakin sundin ko yung una bukod sa LMP.. May 21 yung una ko ultrasound, pangalawa May 19.. based naman sa LMP May 18.. lying in ako manganganak..

same here mommy 40weeks and 1 day still no sign of labor 😢😢😢 sana makaraos na 🙏🏽

3y ago

true. nakakaiyak kasi parang wala ako gnagawa or what napapraning tuloy ako. Isabay mo pa si hubby na kuda ng kuda. hayyys

pa confined kana po mommy para mabigyan kana ng pang pahilab..

3y ago

thank you momshie ❤️ sabi ng midwife ko no need to worry if okay ang result ng BPS ko mamaya. at open cervix na naman ako. Baka daw dahil sa yung first born ko is 40w1d ko nilabas, siguro dun daw nag adjust ung katawan ko.

❤️