buntis kaya ko?

Kailan dapat ako magkakaron? Kc may 6 ang last period ko then nag do kami ng may 19 i think fertile days ko pa un tas until now june 9 wala padin ako regla?

13 Replies

e2 gawin mo sis qng delayed kana sis mg PT ka..my mabibili Naman na PT tag 45. Pag 2 guhit na pula..positive na Buntis ka..mg PT ka pag Umaga ung unang ihi mo sa Umaga..GODBLESS sayo and Take care😊😊

4y ago

Welcome..wag mo nlang pansinin ung mga anonymous na Yan..😂😂

Basta na delay ka Po.. at may contact ka. Isipin mo agad buntis ka pag d k dinatnan sis.. obviously my hunch kna agad Kung buntis ka. Ang susunod n step PT..

4y ago

Di po kc ako mapakali e. Sbi kc baka nadelay lang regla ko. Kaso until now june 10 wala padin. Dko kc alam pano magbilang hehe

Yes po. Buntis ka po kase ika 13th day nayun since 1st day ng lmp mo po most probably high chance of getting pregnant, congrats po!

4y ago

Ako nalang po mag sesearch ng name nyo po kase hindi ako mahanap sa fb hehe

pag wala ka pa rin after two weeks na namiss mo yung period mo mag pt po kayo para po makita niyo po kung positive or negative po

4y ago

Ganyn den po ako naun

Oo gaya sakin sis dapat regla ko may 26 pero dipa din ako dinatnan kaka PT ko lang kahapon Positive tlaga 😊

Hi ako po kaya 2months napoko di nagmmens nag PT napoko dalawang beses pero one line lang po

4y ago

e di malamang di ka buntis negative pala e. pacheck up ka na. may iba kang problema sa pagreregla. di porke nadelay ka buntis ka na. better magpacheck up.

Nag stop po yung mens ko nung march 14 hanggang ngayon po dipa ko nag mmens

Positve po ang results salamat po sa lahat 😊😊😊

Bili ka dalawang pt ihian m osa morning para mas accurate

pt ka po mamsh. para sure po :)