Kailan bago magregla ang bagong manganak?

Kailan bago magkaregla ang bagong panganak? mag tethree months na kasi yung anak ko sa March 7? Hanggang ngayon hinde parin ako dinadatnan

3 Replies

Depende po kung exclusive bf, mixed feed or bottle feed si Baby. Usually 1 1/2 month pede ka na magkaroon kung Mixed/Bottle Feed si Baby. Then pedeng ding mas matagal like 6 months pa or more pa ang iintayin kapag EBF.

kung breastfeeding ka mhie, matagal bago magkamens. ako po 9mos. na si lo ko, hanggang ngayon wala pa rin akong mens. exclusive bf po ako.

Ako din mi,March 6 naman magtithree months lo ko. Pero last kung mens yung after ko pa manganak.