Maternity leave

Kailan ba dapat mag maternity leave pag ikaw ay nag wowork ng madaling araw like call center? Nakadepende op ba sayo or sa company? Thankyou sa sasagot 😊#firstbaby #1stimemom

2 Replies

Ako po 2 weeks earlier before due date (Feb. 16). Start ng leave ko Feb. 1. Iniisip ko kasi yung sinasabi ng iba na yung labas ni baby is either 2 weeks earlier before due date or 2 weeks later after due date. But I'm praying na earlier nalang since mas mataas ang chance of risk pag naoverdue si baby.

usually po 2 weeks before due date. if your health requires na mas maaga, iaadvise naman po ng ob.