regla

Kailan ba babalik Ang regular na regla pagkatapos manganak Kasi 4months na c baby Hindi pa rin ako nagkakaroon .

2 Replies

depende po yan mam, magkakaiba po kasi ang panahon ng pagbalik ng menstration, meron po 6 months bago magkaroon, ako po kasi 2 mons meron na po ako ulit.

Breastfeeding ka ba mommy?

4y ago

Ahhh.. Depende mommy. Kasi sa breastfeeding tumatagal talaga ng 8 months pa yung iba... Ako 6 months. Pure Breastfeeding din ako. Wait mo lang yan. Darating din yan. Hehehhe