22 weeks napo ako bukas and 0 days gusto kopo magpa cas na gender reveal na kahit walang request ng

Kahit walang request ng ob kasi center lg ako nagpapacheck up pwede po ba un magpa ultrasound napo ako sa gender at cas un lg po kasi time namen may work po asawa ko pwede napo ba ako non taga montalban rizal po pala ako pasagot naman po salamat

6 Replies

24 to 28 weeks ang cas 28 to 32 weeks naman kung gusto mo 3d 4d