weight and height

Kahit sinabi ng pedia ng baby ko na wag magworry sa height at weight ng baby ko pero di ko parin maiwasan na magworry.5.5 kg lng si baby from 3mos to 4mos nya.exclusive bf si baby so parang sinisisi ko sarili ko bakit walang pagbabago.di rin nagbago height nya w/c is 60cm.ganyan din ba baby nyo mga momshies.

2 Replies

Momsh sinabi naman po ni pedia na wag mag worry so baka pasok po sa percentile ang weight and height niya at ano ngapala gender ni baby mo? At kung matangkad kayo ni hubby mo tatangkad yan si baby wag mo lang madaliin mi.. Wag mo sisihin sarili mo mommy as long as masigla si baby at happy ok yan.. Padedein mo lang ng padedein😊 Si baby ko nung nagpacheckup june 18 (going 4mos old that time) 7.5kg 67cm ht exclusive breastfeeding.. Boy si baby ko..

nag reseta po ba ng vitamins ang pedia nya? kasi if meron po tapos d parin effective ang vitamins.. get other doctors opinion..