8week preg normal lang po ba yan pag nagpupunas ako ng ihi laging ganyan . Pero wala ko nararamdaman

Kahit sa panty ko walang bahid kada iihi lang po ako pag magpupunas .

8week preg normal lang po ba yan pag nagpupunas ako ng ihi laging ganyan . Pero wala ko nararamdaman
7 Replies

Nagkaganyan din ako pero 6weeks pregnant palang ako nun. spotting po yata yan ganyan din kasi nangyare sakin. dalawang beses ako nag spotting pero isang araw pa nagdaan bago ako ulit nag spotting ng pangalawang beses. ngayon 9weeks and 6days preggy nko. natakot din ako nung nakita kung may spotting ako akala ko napano na baby ko.

same here mommy... kahapon skn nag,start.. nawala dn nman sya kahapon.. ngaun lng morning naulit,kc nagpigil ako ng wiwi... pero papa ultrasound transv ako later... sabi skn s e.r kc nagpunta ako e.r kahapon

Nag s spotting din ako pero brown sobrang konti lang. nagpa check up agad ako then nagpa transV. Normal naman ang transv ko wala naman hemorrhage pero binigyan ako pampa kapit.

inform your oB. not normal kahit ganyan po kakonti. pwedeng may Uti din o mahina ang kapit ni baby (sana hindi). walang normal na bleeding pag buntis unless nanganganak na po.

1y ago

mi contact your Ob na Po. kasi ganYan Po sakin. una ganYan Hanggang naging heavy na Po bleading ko.

consult your OB, nagka ganyan po ako 1 time, pina ultrasound ako and niresetahan ako ng progesrone. twice a day. mahal nga lang nsa 90 pesos isa twice a day in 30 days

Not normal, may ganyan ako last pregnancy... tapos bigla nag rapture amniotic fluid at 20 weeks

consult your OB momsh khit gaano kakonti update your Ob po