Good evening po, sana may sumagot.

Kahit po ba iputok, pero hindi naman fertile hindi makakabuo agad ng bata? Based kase sa seminar kahit daw iputok basta hindi ka fertile hindi naman makakabuo. Ganon daw po yon. totoo po ba kinakabahn po kase ako. 2 months palang nakakalipas nanganak ako, nagka regla nako ng October 27, then ngayon November 5 nag do po kami possible po ba na makabuo. Plss spo

1 Reply

kayang mabuhay po ang sperm nang 30 hours sa vagina mo. kahit nga mga nireregla pwede mabuntis po

4y ago

kahit po hugasan?