Sino po dito ang may ka same problem for baby.?

Kahit payat ang baby ko makulit, malikot, maliksi, naman po siya. Nauutusan, nakikipag usap lagi, madaldal, nakkaabuo na ng mga words, kahit 1and 3 months palang sya, Gusto lang po namin na mapataba siya.#pleasehelp #firstbaby #advicepls

2 Replies

ung anak ko kahit anong kain o vitamins ayaw tumaba. nasa lahi din kasi, sa side ni hubs at samen payat na matatangkad. kaya ganun din siya 😅

3y ago

Tama nga po yun din sinasabi ko basta di sakitin

kung nasa lahi nyo po ang hindi tabain, wala kayo magagawa. basta healthy, ayos na yon

3y ago

ganon nga po basta di sakitin