Family Planning

Kahit dipa po ba dinadatnan pwede ng mag family planning 1st time mom po.

7 Replies

Yes para safe. Some pills are allowed to be taken without having your mens naman eh. Sa hospital din daw pwede magtake ng depo shot kahit kapapanganak lang. Pero much better to consult your ob first

Yes po pwede ako momsh IUD ako before after panganganak IUD agad

yes po, as long as wala pa nangyari sainyo ng partner mo.

10mo ago

mag 2months narin po si baby, and nakapag do narin po kami ni hubby. Ano po pwedeng pang family planning. sabi kasi ni OB dapat walang do after 2months for iud or pills. pero ayoko po yung dalawang yan. ano pa po mas prefer na for fam planning po.

mas mabuti po to ask OB

yes po pwede na

yes po

.