Nakakainis😅😆

Kahit anung lakad, squat,pinya , pineapple pero hindi pa rin nababa tiyan ko😔 38weeks and 1day..pahelp naman po😔 Due ko:Dec.14..

14 Replies

more lakad/squat ..wag ka panay pinya ,may chance mauuna putok panubigan mo nyan, ganyan ako nag laklak aq ng pinya ayon naglabor dugo sumabay panubigan ,pag ie mataas pa cm ko papauwiin pa sa bahay di nko umuwi nun,. 22hrs bago lumbas lo ko na prone na sa infection.. sa awa ng dyos safe nmn kami ni lo ko 🙏

Relax ka lang mii ako nga 39w and 3 days malapit na mag duedate kanina lang nagka brown discharge pero wala paring pananakit ng puson o balakang manlang.😁

sakin Po 37 weeks and 2days pero nakababa na Po tiyan ko at na IE Ako Ng Nov30 1cm na si baby due ko Dec 23 pero sabih Ng ob ko anytime pwde na me maganak

mga mi na i.e na ba kayo?? ako kasi kanina lang na i.e buti nlng pumunta kme sa ob 2cm na pala ako nd ko alam kaya eto insert ng ng primrose 38w exactly

same here 38weeks and 1 day. walang sign of labor. kahit tinatagtag ko na sarili ko. naglalagay pa ako primrose every night vaginally. 🥺

sis I suggest wait patiently lang tlaga. If normal naman ang utz and lab test nyo then wait nyo lang si baby na lumabas.

2y ago

sana nga po mie..nagwoworry lang ako 😅 lalo na pagigising ko..nakakapa ko tiyan ko. flat lang sa may puson ko tapos sa may right side ko andun si baby nakabukol😅

ako naman po 38weeks and 4days na gang ngayon close padin no sign of labor huhu nakaka stress minsan mie🥺

parehas po tayo. saradong sarado pa daw po cervix ko. pinag tatake po ako ngayon ng primrose.

Kain po kayo madaming dates po,,effective po tlaga..dapat due ko dec.1 lumabas baby ko Nov.27 po..

2y ago

ano po ung dates? pasas ba yun?

Same mhi 38 weeks na ie ako kanina mataas pa si baby. Due ko nmn sa 16

2y ago

ako mi, balik ako bukas, hahaha iwan ko kung close cervix pa ako..,si baby talga, gusto pa yata niya sa tiyan natin.,🥰😇🙏..wag tayong ma pressure mi, relax lang tayo..lalabas din yan si baby pag gusto na niya..