First time mommy po. Tanong ko lang po kung may nakakaranas din po kayo ng heartburn at pagsusuka

Kahit anong pagkaen sinusuka ko na po at yung mga gamot. 10weeks preggy po ako. Ano po kaya maganda gawin?

1 Reply

normal po tlga sa buntis yan ganyang png dadaanan. pero reresetahan ka po ng ob mo pra dk msydo sumusuka

4y ago

depende po kasi. nung 1st time ko din grabe aq mgsuka gang 7mos. na tyan ko ngsusuka p din aq.. bka mga 2nd trimester mo mwala n din yan.

Related Articles