hello po mga mommies out there tanong ko lang po kung pwede pa po ba magcontact ang magpartner

Kahit 3 months palang po ang tiyan ni mommy

3 Replies

Kung wala naman pong bleeding or di po sensitive pag bubuntis, okay lang po. Ako po di nag stop contact kay partner simula nung nalaman kong buntis ako, wag lang po sobra.

Pwede naman mi pero mas okay mi na wag muna para maiwasan ang miscarriage. 🙂 hirap kasi pagsisihan sa huli kaya ako mi kinakalma ko muna kiffy ko hahaha charot

same question po sa 6 months naman?😁

5mo ago

Pwede na raw mi sabi ng OB ko, wag lang daw sa first trimester. Pero ako mi di muna talaga nakunan na kasi ako eh natatakot ako 😂