transverse lie position

kahiga c baby ko na stress na ako.kakaisip sa position nya april 23 due date via LMP tapos MAY 16 edd via ultrasound sino same case sakin apaka gulo ng due date ko. 🤦😥😥 ano po ba ginawa nyo? by april 21 balik ko .for check up.

transverse lie position
3 Replies

Nag aadjust po ung edd niyo sa ultrasound base sa maturity ni baby pero ung lmp po talaga ung susundin na due date yan po sabi sakin nung OB ko nun.. transverse lie rin po baby ko due date ko po is april 17 kaya nagpa sched po kami ng CS april 12 pero na emergency cs po ako ng 11 kasi humihilab na po ung tiyan ko.. pag ganyan po na transverse lie at malapit napo due date niyo wala na po daw pag asa umikot si baby sabi ng OB ko..

Pa-ilawan mo sa bandang puson mo sis at pa tugtog ka music para sundan ni baby 😊

12mo ago

yes Yon po Ginagawa ko . kaso everyday din paikot ikot sya kc .maliit Maluwag daw kc. c baby sa tyan ko

CS ka naman if transverse si baby

12mo ago

ganyan din dati padalwa ko tranverse sya via utz 7months,sabi iikot pa daw kaya di ko pinahilot kasi binabawal ng doktor hilot..pero di na sya umikot.