Hello po. 11 weeks pregnant ako at pwede ba uminom ng biogesic ang buntis? Salamat

Kahapon sumakit ulo ko hanggang ngayun hirap ako makatulog dahil sa sakit. Sana may makasagot. Thanks

2 Replies

ako ngapo nilagnat. nitong linggo lang isang beses lang ako.uminum and thank God hnd nako nilagnat at. hnd nadin muna ako nag paka stresss

Ako din 11 weeks grabe sakit sa ulo, pero di ako uminom ng gamot more water lang