!!! help

Kahapon po sana Ang first day ng mens ko base sa calendar method ko kaso wala naman po dumating July 8-13 po last mens ko. So me and my partner had unprotected sex pinutok po niya sa loob then after po nagka spotting ako small amount as in small lang. Tapos wala na po kasunod hanggang ngayon wala parin mens ko bakit po kaya nag spotting? Salamat.

2 Replies

wait kapa atleast one week or more .. pag wala padin try mo na mag pt. para sure 😊

hello mommy nkpg pt kna po ba??