paano gagana ang pag inom ni baby sa gatas niya..

.. kahapon po napansin kung ayaw na ni baby domide sa bottle milk niya.. gusto na niya dumede sa akin kahit buntis ako nang 7 months.. 16months napo itong panganay ko.. ano kayang rason bakit ayaw na niyang dumede sa bottle milk niya.. ano kayang pwedeng gawin para manombalik yong gana niya sa pag inom nang milk at sa pagkain niya nang solid foods.. #pleasehelp

2 Replies

Baka naglalambing mi, kausapin mo po and try mo mag iba ng brand ng milk.

2y ago

ok po mam.. thank you.