40 weeks preggy

Kahapon pa po masakit puson ko tsaka likod hanggang ngayon masakit parin pero tolerable naman po labor na po ba ako di ko sure kasi di pa ako nilabasan ng mucus plug pero araw araw ako may white discharge maaga din kasi nag open cervix ko 5 months pa lang kaya di ko sure kong labor na ba nararamdaman ko now.

1 Reply

ang labor, madalas na paninigas ng tian. hanggang sa sobrang sakit na. kasi nagreready nang ilabas ang bata. feeling na nadudumi na hindi nawawala.