i'am allowed to drinks medicine?

kahapon pa po kasi ako sinisipon then sumasakit ulo ko? ano po kaya pwedeng inumin na gamot 10weeks preggy po ako salamat po :)

8 Replies

ako kagagaling lang ng OB, niresetahan na ako ng antibacterial medicine kasi ang tagal na raw ng ubo't sipon ko. Hindi na raw viral kasi matagal na. Di umepekto ang nireseta sa aking fiumucil. di rin nakuha sa warm water at kalamansi. kaya kung matagal na mamsh, pacheck ka rin :)

As long as kaya pong idaan sa mga home remedies (sa sipon) like inuman nyo po ng calamansi juice, gawin nyo po. Pag sumasakit ang ulo, safe pong inumin ang Biogesic.

Better ask your OB para mas sure kayo na okay inumin yung gamot

Alam ko sis bawal kapag buntis mag calamansi ka nlng muna

Ako mommy kahit may sipon before water therapy lang tlg

Water therapy lang po and enough rest po.

More water mamsh

Lemon water

Related Articles