Discharge?

Kahapon nilabasan ako ng parang sipon na may kasamang dugo, and kaninang umaga may dugo sa underwear ko, ano po kaya yun? 1month na po kong nanganak. And kakastop ko palang sa mixfeed sa baby ko dahil di siya nassatisfy sa breastmilk ko kaya na formula na siya. Ano po kaya to? Kelan po ba magkakamens?#1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Reply

Normal lng yan mommy na may lumalabas pa rin na discharge kahit 1 month na after manganak. Pabayaan nyo lng po or pwedeng mens na rin po yan kung mag tuloy2.