PCOS Pregnant

Kahapon ko lang nalaman na pregnant po ako . At ngayong araw nagpa check up ako sa ob turns out i am 5 months pregnant na pala hindi ko alam at marami akong nainom na unhealthy at hindi rin ako umiinom ng vitamins dahil mgayon ko lang nga nalaman. Ask ko lang if normal lang kaya ang lahat? Last week nga ay naslide ako sa lupa at sobrang sakit ng balakang at puwetan ko pero di naman ako dinugo. Kaya pala di ko nalaman na buntis ako dahil i was diagnosed with pcos last November 2022 at difficult to get pregnant na dahil overweight din ako.

PCOS Pregnant
4 Replies

Magpacheck up po kayo para malaman nyo if safe kayo ni baby despite na malaman nyong 5 months na at sabi nyo pa unhealthy kayo at nadulas nakaraan. Yan yung way na malaman mong safe kayo kasi di namin masasagot yung tanong mo, OB ang makakasagot sa lahat pagnagpacheck up ka

2y ago

Okay mi. Good for you

pano mo nalaman na buntis ka po? inuultrasound or nagpabeta HCG ka po? kasi sa PCOS po may tendency talaga na magpapositive ang pt.

2y ago

okay na po pala if kita na sa ultrasound na buntis ka , punta kana sa health center or if may pang OB pwede din para may mainim kana na vitamins

Di namin malalaman kung normal lang lahat sayo mi. Pa ultrasound ka CAS particularly para malaman mo kung okay si baby mo

2y ago

Yes CAS. Kung OB sono sya pwedeng sya na magread nun pero kung sono lang dapat sa OB mo parin ipaparead

nakapag pa utz na kau ¿

1y ago

God is. good ❤️❤️