mga mom's safe din Kaya ito ky lo 2yrs& 8 mos. c loko lagi kasi barado Ang ilong kahit Wala sipon

Kahapon k lng nabili na spray Kuna ky lo kagabi ok lng Kaya spray kahit tulog c lo at pagka tapos po bang spray need pa linisin ung ilong? Salamat sa makasagot God bless

mga mom's safe din Kaya ito ky lo 2yrs& 8 mos. c loko lagi kasi barado Ang ilong kahit Wala sipon
1 Reply

okay lang po yan. but don't spray while your lo is sleeping. after spraying, encourage your lo na suminga para lumabas ang bara sa ilong.