Normal lang po ba? 39 wks & 1day.

Kahapon i.e ko po pag katapos pag ihi ko may sumamang dugo at may dugo din sa panty normal lang po ba yon? Tapos ngyon morning pag tayo ko may pumatak sa panty ko na parang dugo din po. Pls see photos po para makita nyo. Ps: yung gray na panty kahapon po yan pag ka tapos ko ma i.e. tapos yung blue po ngyong umaga lang pag gsing ko at pag tayo ko para umihi. Tia po sa mga makakapnsin ??❤

Normal lang po ba? 39 wks & 1day.
1 Reply

Noong na IE ako, sinabihan ako na baka may maglabas na dugo kasi noong ina IE ako medyo dumugo yon akin, normal lang daw if may maglabas na unting dugo after. Hindi ka po ba sinabihan na may possibility mag dugo ng unti after IE?