PWEDE NA BA MAG PT PAG 2DAYS NANG DI PA DINAT NAN?

KAHAPON DAPAT INAASAHAN KO MAG KAKA MEANST. NAG JAROON NAMAN SYA KASO SAGLITAN LG THEN PANG DAY2 KO NA NGYON SANA KASO WALA PARIN MAARI NABA KONG MAG PT NETO? #pleasehelp

7 Replies

2days din po ako delayed nun kaya nag PT ako, regular po kasi regla ko kaya alam ko kung may something 😅 and ayun nga po Positive! 🎉 32 weeks pregnant here po 😅

Pwede nman po pero mas okay po atleast a week. Para mas malinaw po ang line if ever positive po. Do it in the morning po para mas mataas saturation ng Hcg sa ihi.

ako 2 days delayed palang nagpt na ako and positive agad ung result😊 by the way, i'm 20 weeks and 3 days pregnant❤

ako din delay na ko ng two days kaso negative wait pa ko ng 5 days para mag pt ulet🥰❤

Oo ako nga di pa delay nag pt na positive agad hehe

pag 5-7days na

Yes.