PAHELP 30 weeks pregnant

Kagabi sobrang sakit ng puson ko tapos minsan din sa sobrang sakit sarap itae, kaya punta agad ako cr nawawala nmn sakit tapos maya bumabalik tapos nkatulog na ako ngayon pag gising ko nasakit na naman. ano kaya to huhu

3 Replies

Mommy, bat di ka pumunta ng ER or tell your OB about this. Ganyan kasi feeling ko nung naglalabor e, masakit puson and parang napopoops

2y ago

Okay naman na po ako ngayon gumagalaw naman na po baby ko isang araw na din lumipas di na din bumalik sakit ng puson ko