NEED ADVICE?! SANA MAY MAKAPANSIN?!

Kagabi po kasi naramdaman ko sumasakit balakang ko. And nawala naman. At ngayong unaga nnman ssakit tapos mwawala siyaaaa. Kabuwanan kona po e. And wala pa naman discharge, bgla lng tlaga sumakita kagabi.

4 Replies

False labor po. Ako po kc nagspotting nung 3 sinundan din ng pain sa puson at balakang. Pero pagdating namin sa ospital 1 cm pa lng. Kaya ngayon waiting pa kami 😅

Kapg ang interval ng pain every 5mins punta n po sa ob baka sign of labor n po.

5y ago

Okay sis thank ü :)

Nagle-labor napo kayo

5y ago

Labor kana po

Mbaba nBa?

Related Articles