sobrang sakit ng balakang ko. ???

kagabi pa po sobrang skit ng balakang ko gang puson. pati likod ko na. magdamag akong di makatulog s sakit. ano po kaya to? 39 weeks and 3 days na po ako. salamat sa mga sasagot

3 Replies

Ako at 38 weeks nanganak. Mga 36-37 weeks ako nagkadischarge at nilabasan ng mucus plug. Pagdating ng 38 weeks wala na as in normal nalang. Pero ayun pumutok na panubigan ko.

Usual sya mamsh pag malapit na manganak. Baka labor pains narin nararamdaman mo

4y ago

Yes mamsh ganun nga. Ako naman pumutok na panubigan pero 1cm palang nun. For cs na dapat daw pag ganun. Pero hinayaan muna ako magdry labor kung kayanin ko daw.

Nagkamucus plug kana po ba?

4y ago

wala pa nga pong discharge eh. napakasakit lang talaga. magdamag na.