37 weeks 5 days sign Labor

Kagabe sobraa di ako makatulog panay saket ng tyan ko banda puson every 5 minutes saket nya tas tumitigas din tyan ko hangang umga nag decide ako punta ng asawa ko sa lying in . Pag i.e saken 3cm na sya kaya pala ganun sumaskit na sya due date ko april 20 pa dpat. Gusto kuna makaraos ano po dapt ko gawin ? Salamat po

1 Reply

malapit lapit ka na sis, squats ka lagi and walking.., kausapin mo si baby mo para d ka nia pahirapan.. pray ka lang, be prepared.

5y ago

Opo salamat po. Sana makaraos na . Lalo na ngaun . Mahrp sa nagbbuntis sumaby pa ncov. Wala maskyan