Mabilis bang mawala ang galit mo?

Kadalasan, gaano katagal ka magkimkim ng galit?

Mabilis bang mawala ang galit mo?
94 Replies

Maikli lang. Pinakamatagal na yung 3 days sa galit ko. Sapat na sakin yung lesson.

saglit lang ako magkimkim ng galit pero habang buhay ko di makakalimutan yung ginawa sakin

sa asawa ko di ko kayang magalit ng matagal pero sa iba kinikimkim ko nlang di ako nagsasalita.

Maramdamin kasi ako so medyo matagal bago matunawan. Depende din sa sitwasyon.

matagal . 1 taon . di ako mabilis makalimot sa mga pangyayaring may impact sa emotional state ko. minsan naman hinahayaan ko lang

Diko alam😆😁 kse po naiiyak nalang ako pag galit. Pero pag naiyak kuna ok na ulit ako

Depende kung anong kasalanan pero madalas isang araw lang wala na😅

d ko alam kung natanggal na ang galit ko. pero pag naaalala ko bumabalik yung sakit

depende sa ginawa sakin ..ang bigat kasi sa dibdib kaya hirap patagalin masyado

Wala pang isang araw 😅 Ewan ko ba kahit nagagalit ako , di ko pa din magawang magtanim Ng galet ❤️