PWEDE BANG MAGLAVAS NG SAMA NG LUOB TOXIC KASE SA FACEBOOK

Kada post o share mo lang na wla ka nmn intensyon patamaan o paringgan feeling nung side ng papa ng anak ko sila pinatatamaan, Nakakapagod na po ung set up namin nag iisa syang anak sila na lng dalawa ng mama,nya sa buhay so kmi nmn ay may anak na pero 2yrs na at 2yrs na din kming hindi nagsasama sinusupportahan nya lang anak ko pero kmi pa #Marupok ako ! Pero d ko maiwasan hindi mag isip medyo mamas boy sya oo tlga pla na mamasboy siya at ito nmn po mama nya e paki alamin, Dko alam minsan kong may label pa ba kmi kong saan ako lulugar ang hirap mag isa hindi rin biro ung 2yrs na ako at magulang ko nagpapalaki sa anak ko, Hinihintay ko magsama kmi pero parang wla sya kaplano plano

1 Reply

Mag usap kayo masinsinan girl kung merun syang nkalaan plano pra sa inyo ng anak mo.. Kasi ikaw ang mahihirapAn sa sitwasyon nyo di biro din pagpapalki ng anak mag isa iba yung nandyan ung presence nya kasama anak nyo. Mahirap makipag kumpetensya sa magulang pero merun din syang pamilya na dapat binubuo kasama kayo.. Just clear everything to him kung talaga merun ka dapat asahan na stable na plano para sa future nyo..