injection

Kada monthly po ba ini- injection Yung baby or week?...buwas papa injection Sana po sya SA barangay kaso ayaw po Ng asawa ko kse Kalat na daw Ng CONA Virus eh pwede po na SA ipaliban Yung injection nya??.3 months na po sya

2 Replies

Mas mabuti po momsh na ipainject mo na para may protection na rin siya di bale after ng 3 months vaccine niya ang susunod na ai iyong sa 6 momths then 9 at last ay 12 months.

Dapat po ninyo sundin yung schedule nung sa baby book niya mommy. Kung takot sa virus, make sure na wag hahawakan ng iba ang baby at palaging maghugas ng kamay.