help nman mga momsshiee

kabuwann ku na po sept timaan po aku ng sipon at ubo nsusuka po tlga ko pero wla nmana ku lagnat po sobra hilo ko at para ang asim ng lalamunan ku parang maacid na gusto ilabas oo lng po ba un gawa ng sipon ku natulo tlga at baheng aku ng baheng naiihi ako pag ngbabaheng po ako #advicepls

8 Replies

same mommy..ako sinabi ko talaga sa midwife ko para safe si baby kasi mommy kung hindi mo yan ipapatingin or ipangsa walang bahala nalang..kawawa si baby..kaya mas maganda consult your OB or midwife para papaano maagapan at mawala ang iyong sipon at ubo..kasi ako niresitahan lang ng Vitamins C at more in lemon para healthy si baby papaano

drink calamansi Juice or Lemon water, every morning. kaya lang wag sobra kasi mataas sa acid yun. Basta wag ka munang hihiga after mo uminom kasi baka makaranas ka acid reflux.

try consulting your OB momsh. baka may marecommend siya for you. 😊

ang hirap ksi mgpaconsult lalo na pag my sipon at ubo bka sabhin covid

3y ago

Same here po... Kabuwanan ko dn sept. Kalamansi lng po ininom ko tsaka luya... Ok nmn na po ako😊godbless mommy!

ospital ksi aku eee kaya hirap mgsabi sa panahon ntin ngayon

consult your ob po

20 Years

slamat