Any tips po kung anong pwede gawin para mapabilis ang paglabas ni baby

Kabuwanan ko na po kasi and as a first time mom medyo natatakot po ako sa mga kwento kwento nila na kesyo masakit daw po at matagal ang maglabor. Ano po kaya pwedeng gawin para mas mapabilis na lumabas si baby at hindi na po ako masyadong mahirapan #respect_post

1 Reply

just wait, pray, relax, talk to baby. nasa baby mo yan kungbgusto na nya talaga lumabas kukusnag sasakit naman at maglalabor