philhealth

Kabuwanan ko na nxt month, November. Pwede ko pa ba hulugan yung philhealth ng 2400php/1yr contribution? Thanks sa sasagot

40 Replies

Opo

Yes

oo

Yes po. Basta po first baby mo palang at first time mong iavail yan. Pero kapag second na po hindi na po pwede kasi dapat masunod na yung hulog na nirerequire nila monthly, yun po ang sabi sakin sa philhealth nung nagpunta ako.

Pwede na po.

Yes pwde po

Pwede pa yan, privileged yan ng mga preggy. ☺️ Late dn ako nkapag file eh.

Yes momsh

Photocopy of your ultrasound sis pwede na. Sa main ng philhealth ka pumunta sa inyong lugar.

5y ago

Di na ko kinuhanan e. Dala ka na din para sure para di ka na babalik.

Sakto niyo po mommy 1 month doon sa due date na nakalagay sa ultrasound. Ako kc nagpunta ng oct 2 pero pinababalik pa ng oct 10 kc nov 10 ang due date ko sa ultrasound. Si mama na lang magbabayad for me hirap na kc kumilos basta may authorizationnletter lang daw.

5y ago

Kya nga eh dpat pnpriority nla lalong lalo n ang buntis hrap hrap bmyahe eh tpos gsto pnla ung mlpit n due mu tska ka ppnta eh pnu kung dun ka mpaanak or sa byahe dba hai nku kya wlang asenso pinas dhil sa mga bulok n sistema