Evening Primrose

Kabuwanan ko na. And bago mag 38 wks pinagamit na ako ng evening primrose. Unang lagay pa lang kala ko kusa lng nya palambutin cervix habang nttlog ka. Ramdam mo din pala, hilab ng hilab hnd pako nakakatulog ng ayos. Pero hnd pa sya ung hilab na parang manganganak ka na. Hindi ko kinaya umihi na agad ako, tas ayun nagstop na sya. Kayo ano experience nyo? #eveningprimrose #pregnancy #2ndtimemom

1 Reply

37 weeks ako nag start painumin ng primrose. After 2 weeks walang effect. 39 weeks, 3x a day na daw ako mag take and after 2 weeks, no cm pa din and no sign labor. Hahahahahaha ftm, btw