Ask Ko Lang

Kabawasan na ba sa pag katao kapag pinili ng nanay na hindi na mag pa breastfeed after 5 months? Im planning kasi na after 5 months kung mag pa breastfeed I-fo formula ko na si baby. First baby ko kasi iniisip ko lang na kasi baka isa palang anak ko laglag na ang dibdib. Gusto ko din naman alagaan at di pabayaan sarili ko. Kayo mga momsh? do you think pagiging makasarili ba yun?

1 Reply

Hindi naman po pero if magagawan ng paraan like morning and evening mag pump kapo and then store sa ref para un ang iinumin ni baby. Pero kung choice nyo po talaga mag formulq nalang, lagi nyo pong iisipin Fed is Best. Di naman po natin pinapabayaan baby natin dahil lang sa formula eh. Okay lang yan momsh.