Kabawasan ba sa pagkatao kapag single parent kalang ? Ano ang masasabi nyo dito ?

218 Replies

nope po. 😊 nag break kami ng bf ko without him knowing na pregnant ako. kasi nung nalaman nya na delayed ako, halos magkandarapa sya painumin ako ng gamot wag lang daw matuloy yung pregnancy. i told him na ininom ko yung gamot kahit di naman just to make him stop. gusto ko buhayin si baby kahit wala daddy nya sa tabi ko. ❤️