Kabawasan ba sa pagkatao kapag single parent kalang ? Ano ang masasabi nyo dito ?

218 Replies

big NO..not bec.single parent ka mababawasan na ang pagkatao mo..single parents are the most strongest person.yung sinabi ni senator sotto na " na ano lang" kapag single.lahat kami na single parent laht may story behind it kaya hinayupak sya para sabihin na na ano lang kami...ang realidad maraming mapang husga without knowing the story behind it and thats suck...