Hi po mga moms. FTM here po. Ok lng po b gmitin manzanilla oil for 1month old baby po?ty po s ssagot

29 Replies

nope, hindi po pwede yan sa balat ni baby dahil matapang yan since nanganak ako sa baby ko until now 4 months old sya wala po akong nilalagay na kahit anong oitment. lotion lang hindi po sya nagkaka ubo sipon o ano man kung may kabag sya i love you massage at bicycle massage try to search it on YouTube for tutorial. super effective po pero I'm planning to buy calm tummies from tiny buds effective kasi yung ibang products na nabili ko sa tiny buds kaya sure din akong effective yon try nyo nalang po yun mommy instead of aceite de Manzanilla pero nasa sainyo padin naman po yun.☺️

nope. di na po advisable gamitin. sabi ng tita ko na midwife and ob wag daw gagamit nyan dahil nakaka cause ng pneumonia kay baby. if ever di tlga maiwasan my sa likod lng po ipahid kay baby sa bandang balakang kasi naluluto raw po mga organs ng bata pag sa tyan sa init ng oil. try using other oil po like yung sa tinybuds ☺️☺️

Iba iba paniniwala ng mga mommies. Pero for me, ever since nanganak ako sa anak ko until now we are using this manzanilla on her tummy, lalo pag kinakabag sya after nun utot na sya ng utot pag masakit tiyan niya pag nilalamigan sya pahid ng manzanilla seems very effective for us.

3y ago

same po

Hindi po sya advisable gamitin. Natry ko po yan sa baby ko @ 1 month and nagbalat po ung tyan nya. Simula non I only use coconut oil (before bathing), and do light massages and bicycle massage whenever I see or feel na may tummy discomfort sya.

hi momsh yung iba ayaw may pedia din n nag discourage ung ibang baby daw kasi may allergies..pero sa mga babies q effective yan..twing 6pm pinapalagyan na ng byenan q ng mazanilla iwas kabag ung baby..2 n anak q n dumaan sa ganyan ok nmn cla..

Im a Mom of 3, for me okay lang naman gumamit niyan. hindi magkakaubo o papawisan ang anak mo kung every minute i monitor mo ang likod nya. Kahit natutulog si baby mommies we need na icheck pa rin sya, wag pabayaan na matuyuan nang pawis.

Dami gumagamit. But not recommended by doctors. Kaya di ako gumagamit. Hehe. Nag search din ako about manzanilla and its not good for babies.. Pero sabi ng iba proven and tested na. So dependi nalang satin kung gagamit tayo o hindi🤗

ganyan mamshie nung una kong ginagamit kaso sabi ng lola ko na nagpapaanak wag daw kasi mainit sa katawan ng bata ang pinagamit niya sakin aciete de alcamporado manipis pa daw kasi ang balat ng baby ko 9days palang po kasi siya

3y ago

for my baby okie namn result..after ko paliguan nilalagyan ko likod saka tyan nya..hindi namn sya nagka skin allergy..hiyangan lang din siguro..

Noong una gumagamit ako niyan kaso lang namumula belly ni bby then iritado siya so nag switch kami sa calm tummies ng tiny buds so far ok siya 💯. ginagamit ko na lang yan sa bunbunan ng bby ko pero konti lang

We’re using tiny buds products. If may kabag si baby try the ILU massage together with the oil. Di na daw kasi advisable ang Manzanilla kahit gusto ng byenan ko na gamitin yan sa baby ko, di ko ginagamit.