baby

may kabag po si baby ano po pwede gwin pra matanggal eto :-) salamat po

12 Replies

burp po. tas iloveyou massage kaya man bicycle massage nuod ka po sa youtube kung pano. meron din baby ko restime na gamot para kapag hindi nakuha sa massage.

lagyan mo siya ng manzanilla sa tiyan and sa balakang niya momsh. tapos padapain mo siya sa unan then i-pat mo yung likod niya hanggang sa umutot siya.

pa burf nyo po kung ayaw pa rin at iyak na iyak na sya kc matigas iyong tyan pwede din po pahiran ng manzanilla iyong tummy nya konti lng po..

I love you massage po. Dati yung baby ko ganyan din laging may kabag. Ngayon nakadapa na sya magsleep, hindi na sya kabagin.

pwede mu punasan ng manzanilla ang tummy ni baby, bicycle massage, tummy time, o painumin mo ng castoria o restime sis

hilutin po ng manzanilla then massage lang with two fingers circular motion or iloveyou massage.

mazanilla po lagyan say bunbunan din sanpaa din nya po

lagyan mo ng manzanilla then massage her tummy po

ipa-burp mo sis tapos idapa mo para maka utot.

manzanilla po pahid sa tyan baby