SSs

Ka stress ang sss pa vent out mga mamshie expect ka ng expect me makuha ka kasi qualified ka naman tapos denied for 2nd time and may nkanote for special voucher anu yun?? At ganu katagal naman kaya abutin kaloka!!!

SSs
13 Replies

They did not answer my question pero ansabi cheque daw dadating ung mat ben ko.. Addresa sa bahay the question is ganu na naman kaya katagal abutin bago dumating😥

4y ago

Hi momsh nakuha mo na po ba yung sayo? For special voucher din kasi ako wala pdn till now 😢

d nmn matagal yan mami...cheke n po sya verify u lng lage s online mo...kung may check date k n o kaya check #...para ikaw n mismo kumuha s post opis..

4y ago

Matagal sis dec 11 sya na denied and for check voucher until now wala pa ako cd

Ano part nyo po nakita yung sss status nyo sis? Na approved or denied sya? Kasi sa akin di ko pa alam kong approved or denied ba sa akin

4y ago

Yes sis meaning merun check mo nalang kung pumasok na sa account mo

Pano po kaya ung sakin nakapag file po ako ng Mat 1 october last year pero po nung magtxt ako sa SSS no Maternity Claim filed po?

4y ago

Mag file ka po nang MAT2 sa sss after giving birth req. Nila is live birth ni baby..

Ganyan din po ang remarks sa sss mat ben ko, ano sabi sayo? Mghintay lang daw po?

4y ago

Ang tagal naman pala

Pede rin kayo magcheck thru text register muna den me bayad 2.5/txt

4y ago

Nagtext po ba sila sainyo? Or finollow up nyo po talaga skanila..

Same here special voucher, follow up daw ako after 2 months.

Naitanong nyo na po ba sa SSS kung bakit po denied?

4y ago

Bakit kaya to denied? kung nakaqualified nman siya sa mat1

Baka denied ying atm account mo

ahh.. checke po yan sis..

4y ago

2months po un mga momshie dlhin nyo lng b-certificate ng baby mo at ung sau