Cắt tóc máu

K tin dị đoan nà, mà cho hỏi bé mấy tháng cắt tóc máu được vậy mọi người? Cắt cho nó ra, ít tóc quá.

20 Các câu trả lời

tui ko hiểu cắt tóc máu để làm j, nge đâu là để cho tóc sau ra đẹp hơn. Nhưng tui ko cắt cho con tui, chỉ tỉa xíu cho khỏi đâm vào mắt thui. Và bà nhìn ảnh mới nhất của nó đi, trộm vía vẫn 1 ề 😂 thấy nhìu mom cạo trọc đầu bé lun mới gê 🥲

3y ago

thik tóc nhiều vậy đó, mà con bé tui có mấy cọng

mh thì cứ khi nào tóc tốt thì cắt, đứa đầu tiên thì chưa đầy tháng phải cắt rồi, nhưng đứa thứ 4 thì hơn 3th mới có tóc mà cắt

cắt tóc máu đễ làm gì vậy m.có ý nghĩa dị đoan gì ạ..con minh gan bốn tháng cắt dc ko

con mình 4m vẫn chưa cắt nè m.đợi vài tuần rồi mới cắt thôi.tóc con dài rồi m

lúc nào thời tiết ấm áp, cắt cho bé xong tắm rửa cho sạch tóc đc rồi mom

bé minh 5m la mình cạo lun tóc no kug ít. jo ra lai rai chuan bi cạo nua.

mình không biết dị đoan gì chứ bé mình ra tháng là cắt rồi ạ

3y ago

trời bé mình có bệnh gì đâu ạ. 😅

nếu con đổ mồ hôi với rụng thì cắt cho con thoải mái nha m,

con mình tóc dài nên ra tháng cắt thiu chẳng dị đoan j cả

khi nào tóc dài là mình cắt. để con k bị ngứa thôi