bà bầu nằm nghiêng bên trái bị khó thở như e là sao nhỉ?

K bít có mom nào bị giống em k chứ hồi mới bầu e nằm đủ kiểu tư thế đến lúc bụng to đọc thấy nằm nghiêng trái tốt hơn nên e toàn nằm nghiêng sang 1 bên vậy với cả có gối ôm bầu nữa nên cũng tmai. Nhưng k hỉu sao còn có mấy tuần cuối nữa thui mà nằm bên nào e cung thấy khó chịu kiểu bị hụt hơi, khó thở rồi cả tức bụng ý . những sinh hoạt khác thì bthuong, e k đau bụng hay mệt mỏi quá j cả, mỗi lúc nằm bên trái là vậy nên đi ngủ là xoay ngang xoay dọc mãi mới chợp mắt dc #lolắng #lầnđầulàmmẹ

bà bầu nằm nghiêng bên trái bị khó thở  như e là sao nhỉ?
16 Các câu trả lời

mom nằm bên nào thấy thoải mái là được, tránh đừng nằm ngửa nha mom